ร้าน Tasty Healthy

คาเฟ่สวยๆ ตกแต่งมีสไตล์ รสชาติเครื่องดื่มดี มีให้เลือกกันมากมายย่านใจกลางเมือง ร้าน Tasty Healthy ก็เป็นอีกร้านที่ลงตัวทั้งเครื่องดื่มและบรรยากาศ ไทเกอร์ได้มีโอกาสรีวิวร้านลูกค้าที่อยู่กลางเมือง (กลางเมืองจริงๆ อยู่ไกลไทเกอร์มากๆ) เป็นร้านที่เน้นเครื่องดื่มด้านสุขภาพ และหน้าตาน่าทานมาก วัตถุดิบและส่วนผสมต่างๆ คัดสรรมาเพื่อสาย Healthy แต่ขอบอกเลยว่าของสุขภาพก็อร่อยได้น้า ไทเกอร์พาเพื่อนๆ ไปด้วย เราได้ชิมทั้งหมด 3 เมนูด้วยกัน (เอาหลอดจิ้มชิมแก้วเพื่อน)

เมนูแรก  “Mango Passion” ตอนเพื่อนสั่งก็แค่อยากกินอะไรเปรี้ยวๆ ซ่าๆ เพราะเราเพิ่งทานข้าวกันมา แต่มันเหนือความคาดหมายมาก อร่อยเฟร่อ เวอร์วัง พระรามแปด พระรามเก้า เอามาให้หมด ถึงขั้นที่ว่าไทเกอร์ต้องเดินไปถามว่าขั้นล่างสุดมันคืออะไร เพราะอร่อยมว๊าก

เมนูที่ 2 “Baby Belly Burn” เป็น Smoothie ปั่นละเอียดละมุน มีส่วนผสมของ เสาวรส สตอเบอรี่ และแครอท ให้ความรู้สึกเปรี้ยวนำ หวานน้อย (แต่ไทเกอร์ชอบนะ) ถ้ามีหน้าออฟฟิศก็จะกินทุกวันเลย อาจจะเพราะเป็นคนชอบกินเสาวรส และชอบเมนูปั่นละเอียดแบบนี้

เมนูสุดท้ายของไทเกอร์เอง ชื่อ “Super Monkey Mango” ปั่นเสร็จช้าสุด (เพราะสั่งที่หลัง ..ฮาาา) ตอนที่จะสั่ง ไทเกอร์สะดุดกับส่วนผสมนิดหน่อย ประกอบไปด้วย Love+Mango+Coconut-(Monkey not included) เลยถามเจ้าของร้านไปว่า LOVE นี่คืออะไร  ได้คำตอบมาว่า “เมนูนี้ ตอนปั่น เราใส่ความรัก ไปด้วยค่ะ” โอ๊ย คิดได้ยังไง ทำคนสั่งเขิลไป 3 วิ เมนูนี้มีการตกแต่งที่ปราณีต สวยงาม และแน่นอน ไม่หวานเลย เพราะมีแต่ของที่เป็นธรรมชาติล้วนๆ ขนาดกราโนล่า ที่อยู่ชั้นล่างสุด คุณแม่ของเจ้าของร้านยังเป็นคนอบเองเลยด้วย

ยังมีอีกหลายหลายเมนูแนะนำให้ไปลองกันได้ ร้าน Tasty Healthy เป็นร้านที่มีเมนูให้ความสำคัญกับสุขภาพจริงๆ ที่นี่ยังมีอาหารเพื่อสุขภาพด้วย ส่วนบรรยากาศภายในร้านสะอาด ตกแต่งสวยงาม มีมุมน่ารักๆ ให้ได้นั่งเพลินๆ รวมทั้งความน่ารักของ เจ้าของร้าน อีกด้วย

ร้าน Tasty Healthy
Location : จุฬาฯ ซ. 6 ใกล้สนามกีฬาฯ ศุภชลาศัย
FB : Tasty Healthy
Line : @tastyhealthy
IG : tastyhealthyclub
Website : tastyhealthyclub.com