ร้าน Garden Coffee นิคมอุตสาหกรรมบางปู

ร้าน Garden Coffee เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่ร่มรื่นย์มากๆ ถูกล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ตกแต่งด้วยธรรมชาติ ซึ่งภายในร้านเองมีที่นั่งเป็นสัดส่วน มีพื้นที่รองรับลูกค้าได้พอสมควร ซึ่งใครชอบแอร์เย็นๆ ก็ด้านในร้าน หรือโซนด้านนอกร้านก็เย็นร่มรื่นย์ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะสำหรับมานั่งพักผ่อน คุยงาน เป็นจุดนัดพบ หรือจะมานั่งทำงานก็เงียบสงบได้คิดงานเพลินๆ ซึ่งที่นี่มีบริการ Free Wi-Fi และปลั๊กไฟให้เติมแบตด้วย

ส่วนกาแฟสด ร้าน Garden Coffee เลือกใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ ใครที่ชื่นชอบความละมุน รสชาตินุ่มของกาแฟชนิดนี้ มาลองเมนูนิยมของทางร้าน อย่าง Espresso หรือ Cappuccino กันได้ ให้ลองจับคู่กับอาหารเช้า แซนวิช สูตรพิเศษ หรือเมนู American Breakfast

garden coffee บางปู

 

สำหรับใครไม่ดื่มกาแฟ ร้าน Garden Coffee ยังมีเมนูปั่นแบบสมูทตี้ ชาเขียว หรือ อิตาเลี่ยนโซดา ให้ได้เลือกกันด้วย หากใครทำงานอยู่ในนิคมฯ บางปูทางร้านมีบริการเสิร์ฟให้ถึงออฟฟิศ เมื่อสั่งตั้งแต่ 5 แก้วขึ้นไป

กาแฟสด นิคมบางปู

ที่ตั้งของ ร้าน Garden Coffee อยู่ติดกับกรมศุลกากร ธนาคารกรุงเทพ สาขานิคมอุตสาหกรรมบางปู และติดถนน พัฒนา1 ให้สังเกตุป้ายทางเข้า “นิคมอุตสาหกรรมบางปู” ตรงแยกไฟแดง อยู่ติดกับป้ายเลย มีต้นไม้เยอะๆ ถ้าสังเกตุไม่ดีอาจจะขับเลยได้ง่ายๆ

กาแฟสด บางปู

มาพักผ่อนดื่มกาแฟกับบรรยากาศร่มรื่นย์กันแล้ว จะหาสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจต่อก็มีให้เลือกมากมาย แถมอยู่ไม่ไกลกันมาก สามารถใช้ถนน พัฒนา 1 เดินทางต่อได้เลย อย่างเช่น สถานตากอากาศบางปู, เมืองโบราณ, ฟาร์มจระเข้, วัดมงคลโคธาวาส (หลวงพ่อปาน) หรือ วัดอโศการาม ฯลฯ

ติดต่อ ร้าน Garden Coffee นิคมอุตสาหกรรมบางปู โทร. 02-005-7511
หรือจะเข้าเยี่ยมร้านได้ที่ Instagram >>  @gardencoffeebangpoo