ร้านกาแฟช้าง คลอง 15

ต้นไม้กับกาแฟ รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่คู่กันทีเดียว หากมาแหล่งขายต้นไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ ขนาดใหญ่ ก็ต้องมาคลอง 15 เพราะที่นี่เค้าจำหน่ายพันธุ์ไม้นานาชนิด บรรยากาศดี สดชื่น ไม่ห่างจากกรุงเทพฯ มากนัก แล้วถ้ามาหาร้านที่จำหน่ายทั้งต้นไม้และเครื่องดื่ม ไทเกอร์แนะนำร้านเปิดใหม่ “ร้านกาแฟช้าง” ร้านนี้ติดถนนรังสิต – นครนายก ก่อนถึงปากคลอง 15 นิดนึง แต่จะมีป้ายริมถนนบอกเป็นระยะๆ

ร้านกาแฟช้าง เดิมทีจำหน่ายไม้ล้อมและไม้ประดับอย่างเดียว แต่ตอนนี้ปรับพื้นที่ติดถนนให้เป็นร้านกาแฟด้วย มีที่นั่งร่มรื่น ตกแต่งเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ไม้ประดับ และสวนหย่อมพร้อมน้ำตกให้ได้นั่งพักผ่อนเพลินๆ มองไปทางไหนก็เขียวสบายตา ซึ่งเป็นความถนัดของเจ้าของร้านที่เชี่ยวชาญการจัดสวนอยู่แล้ว

ส่วนเมนูเครื่องดื่มมี กาแฟสด นมสด อิตาเลี่ยนโซดา และน้ำผลไม้ปั่น ให้ได้เลือกกันพอสมควร มาเลือกลิ้มลองกันได้ แล้วก็มีขนมปังปิ้งด้วย มีดิปจัดมาเป็นชุดให้เลือกทาขนมปัง ผสมกันไปมา ทั้งสนุก และอร่อย

ด้านหลังของร้านมองไปก็จะมีไม้ล้อมขนาดใหญ่เรียงรายรอจำหน่ายกันเยอะแยะ ใครอยากได้ต้นไม้ใหญ่ ไม้ประดับต่างๆ พร้อมที่นั่งดื่มชิลๆ ก็ต้อง ร้านกาแฟช้าง เลย หรือวิ่งผ่านมาเส้นทาง รังสิต-นครนายก อยากได้ “กาแฟสด” ก่อนเดินทางไกลแวะได้ที่ร้านนี้เลยจ้า

ติดต่อ ร้านกาแฟช้าง 086-8899-151