ร้านกาแฟกับต้นไม้

มีโอกาสแวะ ร้านกาแฟกับต้นไม้ เข้ามาสั่งกาแฟ นั่งเพลินๆ สักชั่วโมง เพราะด้วยบรรยากาศ ตลาดต้นไม้ และไม้ดอกไม้ประดับ ที่ยาวตลอดเลียบคลองชลประทาน คลอง 15 รังสิต-นครนายก เวลาผ่านมาระแวกนี้กี่ครั้งทำให้ต้องนึกถึงร้านนี้อยู่เสมอ

หน้าร้านกาแฟกับต้นไม้ คลอง 15

ความร่มรื่นย์ของร้านนี้ถือเป็นจุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้ไม่เหมือนใคร มีการตกแต่งร้านทั้งไม้เล็ก ไม้ใหญ่ ขึ้นอยู่จนแน่น แต่ไม่อึดอัดสำหรับคนที่ชอบต้นไม้

ภายในร้านเองตกแต่งด้วยของเก่าที่ผ่านมาหลายยุค และกรอบรูปคนดัง ที่ติดอยู่เต็มพื้นที่หน้าเคาน์เตอร์ การันตีได้เลยว่าร้านนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน ส่วนตัวร้านใช้ไม้ตกแต่งเข้ากับธรรมชาติดูสวยงามสไตล์วินเทจ

จุดเด่นอีกอย่างของร้านนี้ คือ สามารถเขียนข้อความแปะไว้ กลายเป็นจุดที่สร้างการจดจำสำหรับคนที่แวะมา

กิมมิคเขียนข้อความมาเยือนร้านกาแฟกับต้นไม้

สำหรับเครื่องดื่มและกาแฟสด มีให้เลือกพอสมควร และมีเมนูขนมปังปิ้งให้ได้ทานคู่กัน สองอย่างนี้เข้ากันทีเดียว โดยขนาดของแก้วกาแฟและเครื่องดื่มที่ใช้ เป็นแก้วกระดาษพิมพ์ลาย ขนาด 22 ออนซ์ เหมาะสมกับราคาที่ตั้งไว้

โดยส่วนตัวที่ทำให้ยังนึกถึง ร้านกาแฟกับต้นไม้ เพราะด้วยการตกแต่งของร้าน และกิมมิคอย่างการเขียนข้อความ รวมไปถึงบรรยากาศของตลาดต้นไม้เลียบคลอง 15 รังสิต-นครนายก ที่ดูลงตัวและเข้ากันเป็นอย่างดี

การเดินทาง ใช้เส้นทาง รังสิต-นครนายก มุ่งหน้าไปนครนายก ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเลียบคลอง 15 ร้านอยู่ทางด้านขวามือติดคลองชลประทาน มองไกลๆ จะมีต้นไม้ใหญ่เยอะๆ
เวลาเปิด-ปิด 08.30-16.30น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
โทรศัพท์ 081-811-2157

30/09/2560