ร้าน Bitter Sweet by Cookaroi

วันนี้ไทเกอร์มาแนะนำคาเฟ่สวยๆ อีกร้าน ชื่อว่า Bitter Sweet by Cookaroi อยู่ติดถนนอ่อนนุช ก่อนถึง ซ.อ่อนนุช 25 นิดเดียว จะแวะซื้อหรือนั่งชิลอันนี้ได้หมด ร้านนี้ขายเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารเช้าสไตล์ยุโรป ส่วนของเครื่องดื่มก็จะเน้นไปทางกาแฟสด คาปูชิโน่ ลาเต้ เอสเพรสโซ่ อเมริกาโน่ แต่ก็มีเมนูอย่าง ชาเขียวนมสด ช็อคโกแลตนมสด ไว้เสิร์ฟด้วย สิ่งสำคัญที่ไทเกอร์อยากแนะนำร้าน Bitter Sweet เพราะความใส่ใจ ที่นำวัตถุดิบคุณภาพมาใช้เป็นส่วนผสม อย่าง นมสด และเม็ดช็อคโกแลตแท้ๆ

ไทเกอร์ได้ลอง ช็อกโกแลตนมสด จากเมล็ดช็อกกาแลตแท้ หวานไม่มาก อร่อยเต็มคำเหมือนได้กินช็อกกาแลตแท่ง คนรักสุขภาพก็ดื่มได้ ใครชอบต้องไม่พลาดถือเป็นเมนูไฮไลท์เลย

ส่วนอาหารเช้าได้ลองเมนู คร็อก ชาแนล แฮมชีส เสิร์ฟมาร้อนๆ กินคู่กับ ช็อคโกแลตนมสด หอมอร่อยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมี เบเกอรี่ จาก เชฟพล เบเกอรี่ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยอีกด้วย

ไหนๆ ผ่านมาระแวกถนนอ่อนนุช ก็จะมีสถานที่สำคัญ อย่าง วัดมหาบุศย์ (แม่นาคพระโขนง) สามารถมากราบไหว้ขอพรและทำบุญกันได้ ตั้งอยู่ใน ซ.อ่อนนุช 7 ไม่ห่างจากร้านกันมากนัก

ร้าน Bitter Sweet by Cookaroi

การเดินทาง : เข้ามาทาง สุขุมวิท 77 หรือ ถนนกาญจนาภิเษก 9 เข้าถนนอ่อนนุชตรงมาเรื่อยๆ ให้สังเกตุซอยอ่อนนุช 25 (ร้านอยู่ด้านหน้าอาคาร JR Mansion ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามกับธนาคารไทยพาณิชย์พอดีเลย) หรือค้นหาใน Google map เสิร์ชว่า Bitter Sweet by Cookaroi

Line ID : @cookaroi

Tel : 02-052-8708